Collagen » Tin tức » Tư vấn làm đẹp » Cách làm mặt nạ trắng da từ sữa chua

Cách làm mặt nạ trắng da từ sữa chua

Cách làm mặt nạ trắng da từ sữa chua

 

Cách làm mặt nạ trắng da từ sữa chua. Cách làm mặt nạ từ sữa chua để làm trắng da. Cách làm mặt nạ trắng da từ sữa chua tại nhà. Công thức làm mặt nạ trắng da từ sữa chua.Mặt nạ giúp làm trắng da từ sữa chua.

 

Hãy đến với chuyên mục tư vấn làm đẹp tại website Collagenvh.com để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, cách làm đẹp da, cách làm mặt nạ collagen, mặt nạ cám gạo,mặt nạ mật ong ,chăm sóc da khô hiệu quả tại nhà , mẹo làm đẹp… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ và tìm hiểu về Vieskin Collagen S – Thuốc Collgen cao cấp  xóa mờ nếp nhăn, vết sẹo sau mụn,vết nám,vết thâm ,khắc phục làn da khô nhanh và hiệu quả …. xóa mờ vết thời gian  

 

Ngoài việc ăn sữa chua hàng ngày, bạn gái hãy tận dụng nó để chế mặt nạ làm đẹp cực hữu hiệu. Sữa chua có khả năng làm trắng da, giảm thiệu mụn và tàn nhan… Sữa chua rất tốt cho sức khỏe và làn da, hãy tận dụng nó để làm đẹp.

 

1. Mặt nạ trắng da từ: Sữa chua mật ong 

 

Mặt nạ trắng da từ: Sữa chua mật ong

 

 

Thành phần: Sữa chua, mật ong và bột mỳ

 

Cách làm: Lấy một muỗng sữa chua, mật ong và thêm ít nước trộn với bột mỳ sao cho thành một hỗn hợp sệt. Sau đó, nhẹ nhàng bôi mặt nạ này lên mặt và cổ. Để khoảng 15 phút cho mặt nạ khô, lấy khăn ấm lau sạch, đồng thời mát xa để giúp máu lưu thông.

 

2.  Mặt nạ trắng da từ: sữa chua dâu tây

 

Mặt nạ trắng da từ: sữa chua dâu tây

 

 

Thành phần: Sữa chua, dâu tây, mật ong

 

Cách làm: Rửa sạch dâu tây và để ráo nước, sau đó ép lấy nước trộn với sữa chua, mật ong đã chuẩn bị trước. Bôi hỗn hợp này lên da mát xa nhẹ nhàng và giữ khoảng 15 phút rồi sửa sach. Loại mặt nạ này không chỉ có tác dụng làm trắng mà còn đẩy lùi mụn trứng cá hiệu quả. 

 

3. Mặt nạ trắng da từ : Sữa chua bột mỳ

 

Thành phần: Sữa chua, bột mỳ

 

Cách làm: Trộn sữa chua và bột mỳ thành hỗn hợp nhão (không nên quá đặc hoặc quá lỏng). Sau đó bôi mặt nạ này lên mặt và cổ để khoảng 10 đến 15 phút rồi rửa sạch. Loại mặt nạ này giúp da săn chắc và mịn màng. Tín đồ sẽ cảm nhận được làn da mềm mượt chỉ sau một lần sử dụng.

 

,

Plugin from the creators ofBrindes Personalizados :: More at PlulzWordpress Plugins