Collagen » Tin tức » Tư vấn làm đẹp » Cẩn trọng hàng giả hàng nhái Collagen C nhập từ ÚC Mỹ

Cẩn trọng hàng giả hàng nhái Collagen C nhập từ ÚC Mỹ

Khoảng 100 thùng thực phẩm chức năng gồm rất nhiều sản phẩm như: sụn vi cá mập, collagen, sữa ong chúa, tỏi đen, nhau thai cừu… không rõ nguồn gốc xuất xứ đội lốt sản phẩm của các nước Úc, Mỹ… đã được cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ sáng nay.

 

 

Hãy đến với chuyên mục tư vấn làm đẹp tại website Collagenvh.com để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, mẹo làm đẹp… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ và tìm hiểu về Vieskin Collagen S – Dược mỹ phẩm cao cấp làm mờ nếp nhăn, vết sẹo sau mụn,vết nám,vết thâm ….liên hệ Hotline: 091.235.1166 để được tư vấn về collagen tốt nhất

 

 

Vụ việc trên được Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm kinh tế, môi trường, Công an thành phố Hà Nội phối hợp cùng lực lượng Công an quận Đống Đa và Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội phát hiện vào sáng nay, 2/8 tại số nhà 166B, Cụm 13, Thái Hà, phường Trung Liệt, Hà Nội.

 

Khoảng 100 thùng thực phẩm chức năng rởm bị phát hiện

Khoảng 100 thùng thực phẩm chức năng rởm bị phát hiện

 

Ông Nguyễn Duy Hưng, Cán bộ Đội 1, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, tại thời điểm kiểm tra đã phát hiện thấy khoảng 100 thùng hàng các loại nhiều khả năng là thực phẩm chức năng của Trung Quốc đội lốt sản phẩm như sụn vi cá mập, sữa ong chúa, nhau thai cừu, tỏi đen… của Úc, Mỹ… với mỗi thùng hàng có khoảng 40 – 50 lọ.

 

Cũng tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện chủ hàng là Hoàng Nghĩa Dũng (sinh năm 1985, ở Nghệ An) đang thực hiện đóng gói và dán nhãn mác sản phẩm. Thậm chí, nhiều viên nang không rõ thành phần là gì còn đang được bọc trong túi nilon nằm nguyên tại hiện trường đang được đối tượng trên cho vào các lọ rồi đóng gói. Nhiều lọ sản phẩm cũng chưa có nhãn mác và chưa rõ là thuốc gì.

 

Sản phẩm được đội lốt sụn vi cá mập

Sản phẩm được đội lốt sụn vi cá mập

 

Sản phẩm đã được dán nhãn Collagen

Sản phẩm đã được dán nhãn Collagen

 

Theo lực lượng chức năng, toàn bộ số hàng trên đều không xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Số nhà 166B, Cụm 13, Thái Hà, phường Trung Liệt, Hà Nội chỉ là nơi mà chủ hàng Hoàng Nghĩa Dũng thuê để chứa và đóng gói sản phẩm.

 

Dũng khai nhận đã thuê nhà của bà Khuê vào tháng 12/2012 với giá 5,2 triệu đồng/tháng để kinh doanh các mặt hàng như sữa ong chúa, Glucosamin, tảo nhật, vi cá mập, tỏi đen, colagel. Số hàng trên Dũng mua lại của một người Việt Nam trên cửa khẩu Lạng Sơn và hàng đều do người nước ngoài sản xuất.

 

Theo những người dân sống gần số nhà trên, họ không hề hay biết nơi chứa hàng và đóng gói thực phẩm chức năng này tồn tại từ bao giờ.

 

Thông tin của vụ việc trên một lần nữa cảnh báo đối với người tiêu dùng hãy thận trọng trước khi lựa chọn và sử dụng thực phẩm chức năng, đặc biệt là cần cảnh giác với những sản phẩm trôi nổi, sản phẩm được gọi là “hàng xách tay”.

 

Nguồn : vietbao: http://vietbao.vn/An-ninh-Phap-luat/Bat-100-thung-thuc-pham-chuc-nang-rom-doi-lot-Uc-My/66493066/218/


Plugin from the creators ofBrindes Personalizados :: More at PlulzWordpress Plugins