Collagen » Giới thiệu

Giới thiệu

 

Vieskin Collagen được sản xuất bởi công nghệ cắt Nano siêu nhỏ hàng đầu của nhà máy AQP Hoa Kỳ giúp Collagen có thể thẩm thấu và tác dụng được trên tất cả các loại da và không gây kích ứng. Công nghệ được chuyển giao bởi nhà máy dược phẩm AQP Hoa Kỳ áp dụng trên 500 loại sản phẩm, mỹ phẩm được cấp phép và bán trên toàn nước Mỹ.

 

- Gần 4 năm qua ra mắt thị trường thương hiệu Vieskin Collagen đã phân phối trên 63 Tỉnh Thành trên toàn quốc, giúp hơn 39.000 khách hàng có được làn da tươi trẻ, căng sáng xua tan nỗi lo Da khô,Da nhăn Da lão hóa mà họ đang gặp phải

 

 

Vieskin Collagen được phân phối độc quyền bởi Công ty dược phẩm Việt Hùng tại Việt Nam. 

 

- Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng được thành lập ngày 12 tháng 04 năm 2012 với phương châm “ Tất cả vì sức khỏe của mọi người, mọi nhà” . Hiện nay Công ty nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về nguồn nhân lực mà còn dẫn đầu thị trường dược phẩm ở Việt Nam với doanh số hàng năm lên đến hơn 100 tỷ đồng.

 

- Có được những thành tựu như vậy là do ngay từ đầu Dược phẩm Việt Hùng đã định hướng được mục tiêu và giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình.
Công ty TNHH dược phẩm Việt Hùng luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp dịch vụ cũng như sản phẩm tới tất cả khách hàng nhằm thỏa mãn những khát vọng của con người vươn tới một cuộc sống khỏe mạnh, tươi đẹp, hạnh phúc và ngày càng hoàn mỹ.

 

 

I. Giá trị cốt lõi:

 

 

Bước vào sự cạnh tranh quyết liệt của nền kinh tế thị trường, công ty đã nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc định hướng đúng đắn đối với sự tồn tại và phát triển của mình:

 

 

1. Công bằng:

 

 

- Mọi quy định, quyết định, cư xử của công ty đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng trong đó khuyến khích các hành vi tích cực, có lợi cho sự phát triển chung của công ty, có lợi cho mỗi thành viên công ty và hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực, không có lợi cho sự phát triển của công ty cũng như của nhân viên Công ty.

 

 

2. Dân chủ (cởi mở):

 

 

- Mọi cấp lãnh đạo của Công ty thực hiện chính sách cởi mở, cho phép bất kỳ nhân viên nào cũng có thể bày tỏ mọi quan tâm, vấn đề, hoặc khiếu nại trực tiếp đến lãnh đạo cao cấp của Công ty.

 

 

- Một nhân viên có thể đến gặp trực tiếp với bất kì người quản lý hay lãnh đạo nào để trao đổi sao cho vấn đề được giải quyết nhanh nhất.

 

 

3. Chuyên nghiệp:

 

 

- Mỗi nhân viên và các phòng ban trong công ty hiểu rõ về chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ của mình và làm việc đúng với các chức năng bổn phận đó.

 

 

4. Sáng tạo:

 

 

- Mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong công ty luôn không ngừng nghiên cứu tìm tòi ra các phương pháp làm việc, tiếp cận mới hiệu quả hơn.

 

 

5. Tiên phong:

 

 

- Công ty, mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong công ty luôn phấn đấu là người đi đầu, dám đương đầu và vượt qua những khó khăn trong lĩnh vực công tác của mình.

 

6. Chính trực:

- Công ty luôn đòi hỏi chính mình, mọi nhân viên và các đối tác tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức. Không che giấu hoặc làm những việc mờ ám có thể phương hại đến lợi ích Công ty, cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên….

 

 

7. Khách hàng là trọng tâm:

- Mọi hoạt động của công ty và nhân viên đều nhằm mục tiêu cao nhất là thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

 

8. Tôn trọng con người:

- Công ty cam kết đối xử với nhân viên với sự tôn trọng và nhân phẩm. Công ty luôn coi yếu tố con người là hòn đá tảng cho sự thành công của mình và đầu tư cho nhân sự luôn đi trước một bước.

 

9. Hợp tác:

- Công ty luôn xác định hợp tác là xu thế của thời đại, sự hợp tác giữa công ty và các đối tác, cũng như giữa các phòng ban và nhân viên với nhau là yếu tố sống còn cho sự lớn mạnh của công ty.

 

 

II. Tôn chỉ ( Mục tiêu):

 

 

- Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu về phân phối, nhập khẩu và xuất khẩu những sản phẩm Dược Phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế trên thị trường trong và ngoài nước.

 

 

- Với những mặt hàng đa dạng và phong phú như: Thực phẩm chức năng, các sản phẩm thuốc liên quan đến: tim mạch, bổ gan, tuần hoàn não, các sản phẩm bổ sung điện giải, kháng sinh, men tiêu hóa, giảm đau chống viêm, các sản phẩm về làm đẹp ngăn ngừa lão hóa da…

 

 

+ Riêng các sản phẩm về dược phẩm hiện đã và đang được phân phối phủ rộng trên rất nhiều các hiệu thuốc,

công ty dược trên toàn quốc cũng như các bệnh viện hàng đầu như: Viện E, Viện 108, Viện 103, Viện Nhi….

 

 

+ Còn về các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp: Sản phẩm của chúng tôi hiện đã và đang được phân phối phủ rộng tại các Spa, thẩm mỹ viện, đại lý mỹ phẩm thuộc 63 Tỉnh Thành trên toàn quốc, giúp hơn 39.000 khách hàng có được làn da tươi trẻ, căng sáng , đánh tan các tình trạng về lão hóa da mà họ đang gặp phải.

 

 

+ Dược phẩm Việt Hùng không ngừng phát triển với mục tiêu đưa sản phẩm gần hơn tới người tiêu dùng phủ rộng hơn nữa trên toàn khắp các hiệu thuốc, bệnh viện, spa, thẩm mỹ viện… trên toàn quốc.

 

 

Giúp quý khách hàng tiếp cận được nhiều hơn với các sản phẩm chất lượng, cũng như dịch vụ uy tín hàng đầu. Cùng với hy vọng sẽ là đối tác uy tín lâu dài cùng phát triển trong tương lai

 

 

- Với tuổi đời hơn 14 năm có mặt trên thị trường, công ty Dược Phẩm Việt Hùng luôn luôn để cao và tuân thủ đúng theo tôn chỉ “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – UY TÍN HÀNG ĐẦU !”

 
Niềm vui và sức khỏe của mọi gia đình là thành công của Dược phẩm Việt Hùng :

 

 

+ Đối với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.

 

+ Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người bạn đồng hành, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

 

+ Đối với đội ngũ nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, Dược phẩm Việt Hùng luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn. Bên cạnh đó, Dược phẩm Việt Hùng cũng luôn khen thưởng xứng đáng với những chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho tập thể cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa sức mạnh con người bản thân, nâng cao thu nhập và tạo cơ hội thăng tiến.

 

+ Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn..

 

 

 

VIESKIN COLLAGEN – XUA TAN NỖI LO DA KHÔ – DA NHĂN – DA LÃO HÓA

 

 

Công ty Dược Phẩm Việt Hùng
Địa chỉ: Số 79 Lạc Trung ,Hai Bà Trưng, Hà nội
Phone: 043.972.2297
Hotline : 0912.35.1166 – 0934.60.6161 – 0979.088.088
Website: www.collagenvh.com.vn - www.collagenvh.com

 


Plugin from the creators ofBrindes Personalizados :: More at PlulzWordpress Plugins