Collagen » Tin tức » Tư vấn làm đẹp » Làm gì để da hết nẻ không bị khô da trong mùa hanh

Làm gì để da hết nẻ không bị khô da trong mùa hanh

anh

Làm gì để da hết nẻ không bị khô da trong mùa hanh. Làm gì để da không bị nẻ trong mùa hanh không. Cách trị nẻ mùa đông hanh khô. Mẹo trị nẻ trong mùa hanh khô . Cách chữa da mặt bị nẻ trong mùa hanh khô.

 

Tiếp xúc với gió mùa đông lạnh và khô hanh có thể khiến mọi thành viên trong nhà bạn đều phải khó chịu và đau đớn với làn da khô nẻ. Vậy làm gì để da hết nẻ không bị khô da trong mùa hanh hãy cùng Vieskin Collagen tìm hiểu chi tiết qua thông tin dưới

 

Làm gì để da hết nẻ không bị khô da trong mùa hanh

 

 

Chăm chỉ dưỡng ẩm cho da  

 

- Mỗi mùa đông đến, bạn cần phải dưỡng ẩm cho da từ bên trong cũng như bên ngoài. Chẳng hạn như nên uống nhiều nước hàng ngày và thường xuyên sử dụng kem dưỡng ẩm cho làn da. Bạn không cần phải sử dụng những loại sản phẩm đắt tiền, chỉ cần sử dụng những loại kem dưỡng da phù hợp sẽ giúp đỡ bạn hiệu quả trong việc từ biệt làn da khô nẻ.  

 

Tắm nước lạnh trong thời gian ngắn  

 

- Mùa đông, bạn thường rất ngại phải tắm nước lạnh và thay vào đó bạn luôn tắm nước nóng thậm chí quá nóng. Điều này cũng khiến da bạn và da các thành viên trong gia đình bị khô hơn. Bởi vì nước nóng sẽ loại bỏ hết các loại dầu tự nhiên trên da nhanh hơn so với nước ấm hoặc nước lạnh. Vì thế, mùa đông này bạn chỉ nên tắm nước ấm và có thể tráng lại người nhanh bằng nước lạnh sẽ giúp se khít lỗ chân lông và da bớt khô hơn.  

 

Sử dụng xà phòng tắm dịu nhẹ 

 

- Một số loại xà phòng kháng khuẩn hoặc chất khử mùi có thể tăng thêm lượng dầu trên da. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng xà phòng loại dịu nhẹ vừa không gây kích ứng vừa không làm hại da.  

 

Tăng cường độ ẩm không khí trong nhà  

 

- Đây là mùa thích hợp nhất để bạn nên đầu tư mua một máy tạo độ ẩm không khí và để chúng trong nhà nhằm tăng độ ẩm tự nhiên cho ngôi nhà bạn vào ban đêm. Máy tạo ẩm không khí chắc chắn sẽ khiến làn da của cả nhà bạn bớt nứt nẻ và khô hanh hơn.  

 

Luôn mang khẩu trang che mặt 

 

- Mỗi khi đi ra ngoài trời lạnh, bạn đừng bao giờ quên che chắn cho mặt tiền và tay chân của mình. Bạn có thể che mặt bằng một chiếc khăn hoặc khẩu trang để giúp bảo vệ nó khỏi những cơn gió lạnh. Những chiếc khẩu trang được làm bằng vải cotton thực sự tốt hơn là những khẩu trang len.  

 

Sử dụng kem chống nắng quanh năm  

 

- Nếu như bạn nghĩ rằng mùa đông không hề có ánh nắng mặt trời nên không cần phải sử dụng kem chống nắng thì đã nhầm lẫn. Thực ra, các tia nắng mặt trời vẫn xuyên qua đám mây, sương mù hàng ngày. Vì thế, bạn luôn luôn sử dụng kem chống nắng để ngăn ngừa nếp nhăn cũng như giảm thiểu nguy cơ ung thư da

 
Làm gì để chăm sóc tốt cho da hết khô nẻ
 
- Nếu bạn biết chăm sóc da tốt trong mùa khô hanh một cách hiệu quả bạn có thể đọc chi tiết qua bài viết sau mà Vieskin Collagen đã chia sẻ ==> Chăm sóc Da Khô trong mùa đông

 


Plugin from the creators ofBrindes Personalizados :: More at PlulzWordpress Plugins