Collagen » Tin Tức Tổng Hợp » Vieskin Collagen có chứa hoạt chất cấm Paraben ?

Vieskin Collagen có chứa hoạt chất cấm Paraben ?

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa ban hành công văn khẩn về việc bổ sung quy định các chất dùng trong mỹ phẩm trong đó quy định cấm 5 dẫn xuất Paraben và cấm Methylisothiazolinone (MIT) bởi những nguy cơ cho sức khỏe và tác động đến hệ nội tiết. 

 

- Theo đó, Paraben và Methylisothiazolinone là các chất có mặt trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Trong đó được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, mascara, nước tẩy trang, kem cạo râu và nhiều sản phẩm dùng cho trẻ em như khăn ướt lau em bé, sữa tắm… Tuy nhiên gần đây đã có nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy các chất này có thể nguy hiểm cho sức khỏe  và tác động đến hệ nội tiết. 

 

- Trên thế giới đã có nhiều báo cáo về các trường hợp viêm da tiếp xúc khi dùng các sản phẩm có chứa Methylisothiazolinone ở các nước châu Âu và Mỹ… 

 

- Dựa trên những căn cứ khoa học và thực tế các nước, Cục Quản lý Dược đã ban hành công văn khẩn về việc bổ sung quy định các chất dùng trong mỹ phẩm trong đó quy định cấm 5 dẫn xuất Paraben và cấm Methylisothiazolinone (MIT). 

 

- Theo đó 05 paraben (bao gồm: Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben) được bổ sung vào các chất không được dùng trong mỹ phẩm. Các sản phẩm sản xuất trong nước, nhập khẩu có chứa các thành phần này chỉ được phép lưu hành trên thị trường đến hết ngày 30/7/2015. Còn với các sản phẩm chứa Methylisothiazolinone chỉ được phép lưu thông trên thị trường đến hết ngày 30/4/2016.

 

- Và tính đến thời điểm này thì có hơn 2000 sản phẩm mỹ phẩm đã bị thu hồi do chứa các hoạt chất cấm này

 

 Vieskin Collagen với tôn chỉ CHẤT LƯƠNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU

 

 

VẬY CÁC SẢN PHẨM CỦA VIESKIN COLLAGEN CÓ CHỨA CÁC CHẤT CẤM NÀY ?

 

- Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng nhà phân phối độc quyền sản phẩm Vieskin Collagen tại Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi. Trong 3 năm qua hàng triệu phụ nữ Việt đã tin yêu và lựa chọn thương hiệu Vieskin Collagen như người bạn thân thiết của sức khỏe và sắc đẹp. Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định thương hiệu Vieskin Collagen đã và đang góp phần trả lại vẻ đẹp cũng như sự tự tin cho phái đẹp đúng với thông điệp nhãn hàng “ Vieskin Collagen- Xua tan nổi lo da khô, da nhăn, da lão hóa”.

 

- Với kinh nghiệm 14 năm có mặt trên thị trường, với tôn chỉ CHẤT LƯƠNG, UY TÍN HÀNG ĐẦU, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều có sự kiểm duyệt cấp phép của  Sở, Bộ y tế. Vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm phân phối các sản phẩm của Công ty TNHH Dược Phẩm  Việt Hùng.

 

- Theo thông tin từ Cục Quản Lý Dược có quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc kể từ 31-7 tới đối với gần 2.100 loại mỹ phẩm có chứa 5 chất dẫn paraben. Các sản phẩm này đều chứa 5 loại paraben gồm: Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Epntylparaben.

 

- Chúng tôi cam kết các sản phẩm Vieskin collagen không chứa 5 hoạt chất trong diện thu hồi của Cục Quản Lý Dược.

 

Công ty TNHH Dược  phẩm Việt Hùng xin chân thành cảm ơn và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

 

 

Kính chúc Quý khách hàng ngày một thành công và phát triển !

 

 

Plugin from the creators ofBrindes Personalizados :: More at PlulzWordpress Plugins